19th Ave New York, NY 95822, USA

Tứ trụ của một site chuyên nghiệp

Website là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp lớn hay cá nhân trên internet. Khách hàng sẽ đánh giá mức độ đáng tin của bạn qua những gì bạn thể hiện trên website. Vậy đâu là những yếu tố hàng đầu quyết định sự chuyên nghiệp của một website? Sau đây là 4 điểm tối quán trọng mà bạn cần ưu tiên cho site của bạn.

Website chuyên nghiệp cần yếu tố nào?

  1. Khả năng tương tác với khách hàng

web chuyên nghiệp cần tương tác tốtKhi ghé thăm một website thân thiện, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng về sản phẩm, dịch vụ sẽ gây thiện cảm cũng như tạo được sự uy tín chuyên nghiệp của doanh nghiệp từ đó khả năng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ cao hơn. Vì thế, website có tính năng tương tác với khách hàng được xem là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể tương tác với khách hàng offline hoặc online. Offline thông qua những dạng câu hỏi, câu trả lời sẵn hoặc hộp thoại để trả lời tin nhắn sau còn online là giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trực tuyến.

  1. Tối ưu SEO trên các công cụ tìm kiếm

Nếu website của bạn không tối ưu SEO trên các công cụ tìm kiếm thì bạn không thể cạnh tranh với các đối thủ của mình cũng  như website sẽ mất hút trên các thanh công cụ tìm kiếm. Do đó, bạn có thể tối ưu SEO thông qua các từ khóa, nội dung bài viết điều này sẽ giúp website tăng thứ hạng dễ dàng lên top tìm kiếm google

  1. Tính bảo mật cao

website chuyên nghiệp cần bảo mật tốt

Nếu website không có tính năng bảo mật thì website sẽ bị các hacker, đối thủ cạnh tranh xâm nhập từ đó ăn cắp thông tin của khách hàng cũng như thông tin doanh nghiệp. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự uy tín, khả năng giữa chân khách hàng của một website, doanh nghiệp. Do đó việc bảo mật giữa thông tin khách hàng, doanh nghiệp rất quan trọng và cần được đề cao.

  1. Tích hợp các kênh social media

Các trang mạng xã hội như facebook, pinterest, zalo… hay trang chia sẻ video youtube được xem là trang có khả năng tiếp cận người dùng một cách đơn giản, nhanh chóng. Vì thế website của bạn cần tích hợp các kênh quảng bá online bởi ngoài việc tiếp cận người dùng một cách đơn giản thì nó còn hỗ trợ rất tốt cho việc seo từ khóa nhằm giúp cải thiện vị trí website của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm.

Trên đây chỉ là những tính năng cơ bản cần thiết của một website, tùy thuộc vào từng ngành nghề lĩnh vực cụ thể thì bạn cần bổ sung thêm một số chức năng để có cho mình một website đẹp và tối ưu.

Để lại bình luận