Dự án đã thực hiện
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ website, Vicoders đã thực hiện không ít các dự án lớn nhỏ về website lẫn digital marketing cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đến từ cả trong và ngoài nước .Tất cả đều được chúng tôi dành trọn tâm huyết để hoàn thành.

10.000+ dự án được Vicoders hoàn thành

Khách hàng
Hơn 10.000 cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp
Giá trị các dự án
Hơn 200 000 USD
Công nghệ
WordPress, Agular, NodeJS,...
Danh sách Dự án
http://portfolio.vicoders.com
Z Z

Những dự án website – mobile app, marketing do chúng tôi thực hiện có quy mô từ nhỏ, vừa, tới lớn và rất lớn. Dù ở quy mô nào đều được chúng tôi chăm chút kỹ lưỡng, quan tâm tới từng chi tiết, bởi điều chúng tôi hướng tới là đem tới những giá trị lâu dài cho khách hàng dù đó là cá nhân, công ty nhỏ, start-up hay doanh nghiệp lớn.

Vicoders luôn luôn không ngừng cập nhập những xu hướng thiết kế mới cùng những công nghệ mới, những công cụ hiện đại nhất. Chúng tôi cố gắng ứng dụng những công nghệ, công cụ này một cách triệt để cho tất cả các dự án của mình, nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ cũng như đạt được hiệu suất cao.

Khách hàng của Viwebsite không chỉ gói gọn trong lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện dự án cho những khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới. Bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế, những chuyên gia Việt dày dặn kinh nghiệm đầy nhiệt huyết của chúng tôi đã tạo được niềm tin với cả khách hàng trong và ngoài nước.

1
Website tin tức, tổ chức
1
Ứng dụng phần mềm
1
Website được bảo mật
1
Website chạy quảng cáo

Quy trình thực hiện

H

Hiểu được niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng khi giao dự án cho Vicoders, mỗi dự án đều được đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi tập trung, chăm chút tới từng chi tiết trong từng giai đoạn, từ lúc tiếp nhận yêu cầu cho tới khi bắt tay vào tiến hành, tới khi kết thúc dự án.

Và thậm chí sau khi đã đóng dự án, chúng tôi vẫn sẵn sàng tiếp nhận feedback, yêu cầu điều chỉnh và thực hiện tối ưu sản phẩm theo mong muốn của khách hàng. 

Chúng tôi đã xây dựng một quy trình thực hiện dự án toàn diện để luôn đảm bảo đem tới cho khách hàng sản phẩm – dịch vụ với chất lượng tối đa trong khoảng thời gian và chi phí tối thiểu nhất có thể.

Tất cả các dự án đều tuân theo quy trình chuẩn này, tuy nhiên với mỗi dự án cụ thể, đặc trưng của mỗi sản phẩm và yêu cầu, mong muốn của mỗi khách hàng là khác biệt.

Vì vậy, Vicoders luôn có sự linh động điều chỉnh trong các bước thực hiện cụ thể làm sao tối đa hóa hiệu suất công việc và sự hài lòng từ khách hàng. 

Ba bước cơ bản trong quy trình thực hiện dự án chuẩn của Vicoders

1
Trao đổi, làm rõ yêu cầu của khách hàng; phân tích thị trường, đề xuất tối ưu sản phẩm.
2
Thiết lập kế hoạch, phân công thực hiện công việc; điều chỉnh nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng.
3
Kết thúc dự án: Kiểm tra chất lượng, bàn giao sản phẩm, nhận feedback từ khách hàng, sao lưu hồ sơ
Các Dịch vụ

Vicoders cung cấp đa dạng các dịch vụ về website – mobile app, bảo mật web và truyền thông digital cho khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước:

  • Thiết kế và xây dựng website, mobile app
  • Chạy quảng cáo google ads, facebook ads
  • Bảo mật website
  • Thực hiện SEO
  • Chứng chỉ SSL
  • Email Marketing
  • Dịch vụ khác

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được giải thích rõ hơn, đừng ngại nhấc máy lên yêu cầu hỗ trợ từ Vicoders, bạn có thể để lại lời nhắn hoặc ghé văn phòng Vicoders, chúng tôi luôn mong đợi được lắng nghe và giải quyết những khúc mắc của bạn.

Nhận xét của Khách hàng
Sameer Tejani
Manager

Vicoders thử nghiệm mọi phương thức có thể lựa chọn để đảm bảo bản thiết kế cuối cùng là phù hợp nhất với toàn bộ thiết kế của trang web. Khi website chạy, họ luôn có mặt để kịp thời, thực hiện những thay đổi cần thiết theo phản hồi của người dùng, tôi thực sự đánh cao điều này.

Elise Forsyth-Mort
Khách hàng

Tuyệt vời trong công việc. Vicoders luôn hoàn thành công việc đúng thời gian và sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao. Làm rất tố, cám ơn Vicoders rất nhiều!

Paul Castronova
CEO

Tôi đã làm rất nhiều dự án với Vicoders. Họ luôn bàn giao sản phẩm chất lượng và đúng thời hạn. Sản phẩm của họ có tính chuyên môn cao. Tôi đánh giá cao cách họ làm việc, đặt câu hỏi để làm rõ vấn đề và tạo ra sản phẩm vừa ý khách hàng. Tôi sẽ giới thiệu Vicoders với những người cần.

Drew Wiltjer
Director

Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với Vicoders. Họ luôn hiểu tường tận dự án phức tạp của tôi và thích ứng một cách chuyên nghiệp khi dự án phát triển, có thay đổi hay khi thách thức xuất hiện. Tôi rất hài lòng với dự án và hy vọng sẽ làm việc lâu dài với nhóm trong tương lai.

Geren Richardson

Công việc hoàn thành tốt, họ đã vượt ra ngoài giới hạn để cung cấp giải pháp tuyệt vời cho dự án, tôi rất sẵn lòng làm việc với Vicoders  trong tương lai.

Bobby

Vicoders là chuyên gia  PHP kiên nhẫn nhất mà tôi từng hợp tác trên People Per Hour. Tôi rất hài lòng với những gì họ đã thực hiện cho trang web của tôi. Họ đã làm ngoài phạm vi công việc của mình mà không tính thêm phí. Tôi sẽ giới thiệu Vicoders cho bất kỳ ai cần.

Con số thực tế

Trong suốt quá trình đưa những dịch vụ, sản phẩm công nghệ tới khách hàng, góp phần phát triển bộ nhận diện thương hiệu cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp, Vicoders đã đạt được những thành quả, là những con số thực tế sau đây:
0
Năm kinh nghiệm
0
Chuyên gia hàng đầu
0
Khách hàng
0
Dịch vụ được sử dụng
0
Website được thực hiện
0
Mobile app được xây dựng
0
Dự án Adwords
0
Dự án SEO
0
Dự án được bảo mật
Nếu bạn có thắc mắc, cần tư vấn, hãy gọi điện hoặc gửi email tới chúng tôi bất cứ lúc nào.