VICODERS LÀ AI?

Vicoders – tiền thân là CTCP dịch vụ Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam (Vietnam Multimedia Services.,JSC – VMMS) – với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ web-hosting, hiện đang nằm trong Top 10 nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng có số lượng khách hàng lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn phát triển, mở rộng đa dạng các dịch vụ tiện ích nhằm xây dựng thương hiệu doanh nghiệp một cách toàn diện nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Vicoders được thành lập với sứ mệnh tạo ra sự khác biệt và giúp đỡ mọi người thông qua công nghệ. Chúng tôi ứng dụng các công nghệ mới để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, với ngân sách và mức thời gian phù hợp nhất nhất, theo đúng những tiêu chí:

  • Sáng tạo và tạo khác biệt qua công nghệ mới
  • Mang lại sản phẩm, dịch vụ theo đúng mong muốn của khách hàng
  • Tiếp nhận nhanh chóng – giải quyết thông mình các vấn đề của khách hàng
  • Làm việc với sự đam mê, trách nhiệm và trung thực
  • Đảm bảo bí mật kinh doanh và công nghệ cho khách hàng
0
Năm kinh nghiệm

Thân thuộc từng ngóc ngách trong các dịch vụ website – hosting nhưng không vì thế mà dừng học hỏi, cập nhật công nghệ mới

0
Khách hàng

Luôn coi trọng việc xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền chặt với khách hàng. Tận tình dù là dự án (khách hàng) mới hay cũ.

0
Phản hồi tích cực

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hướng tới trong suốt quá trình xây dựng và phát triển

  • Khách hàng
  • Dịch vụ

Từ khi chỉ là một agency non trẻ đến một công ty cứng cáp như hiện nay, có hàng ngàn khách hàng được thỏa mãn nhu cầu, hàng chục ngàn dự án phát triển website – mobile app cũng như bảo mật, SEO – marketing đã được Vicoders thực hiện và hoàn thiện, vô số những ý tưởng được hiện thực hóa, đi vào đời sống công nghệ. Và những con số ấy, như sự nhiệt huyết dành cho khách hàng và niềm đam mê công nghệ mới của chúng tôi, vẫn luôn không ngừng tăng theo từng năm.

Sameer Tejani
Manager

Vicoders thử nghiệm mọi phương thức có thể lựa chọn để đảm bảo bản thiết kế cuối cùng là phù hợp nhất với toàn bộ thiết kế của trang web. Khi website chạy, họ luôn có mặt để kịp thời, thực hiện những thay đổi cần thiết theo phản hồi của người dùng, tôi thực sự đánh cao điều này.

Elise Forsyth-Mort
Khách hàng

Tuyệt vời trong công việc. Vicoders luôn hoàn thành công việc đúng thời gian và sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao. Làm rất tố, cám ơn Vicoders rất nhiều!

Paul Castronova
CEO

Tôi đã làm rất nhiều dự án với Vicoders. Họ luôn bàn giao sản phẩm chất lượng và đúng thời hạn. Sản phẩm của họ có tính chuyên môn cao. Tôi đánh giá cao cách họ làm việc, đặt câu hỏi để làm rõ vấn đề và tạo ra sản phẩm vừa ý khách hàng. Tôi sẽ giới thiệu Vicoders với những người cần.

Drew Wiltjer
Director

Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với Vicoders. Họ luôn hiểu tường tận dự án phức tạp của tôi và thích ứng một cách chuyên nghiệp khi dự án phát triển, có thay đổi hay khi thách thức xuất hiện. Tôi rất hài lòng với dự án và hy vọng sẽ làm việc lâu dài với nhóm trong tương lai.

Geren Richardson

Công việc hoàn thành tốt, họ đã vượt ra ngoài giới hạn để cung cấp giải pháp tuyệt vời cho dự án, tôi rất sẵn lòng làm việc với Vicoders  trong tương lai.

Bobby

Vicoders là chuyên gia  PHP kiên nhẫn nhất mà tôi từng hợp tác trên People Per Hour. Tôi rất hài lòng với những gì họ đã thực hiện cho trang web của tôi. Họ đã làm ngoài phạm vi công việc của mình mà không tính thêm phí. Tôi sẽ giới thiệu Vicoders cho bất kỳ ai cần.

Giá trị cốt lõi

Vicoders luôn cổ vũ những ý tưởng mới mẻ của khách hàng, khát khao được trở thành người bạn đồng hành để biến những ý tưởng đó trở thành hiện thực. Chúng tôi hiểu và chấp nhận sự đa dạng của ý tưởng, quan điểm và luôn muốn hướng tới sự thành công của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng tạo nên sự thành công cho Vicoders.

Nhiệt huyết
Tinh thần làm việc hăng say, luôn hết mình với công việc. Sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết những yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi
Sáng tạo
Không ngừng tìm tòi học hỏi, không e ngại những ý tưởng khác biệt và đưa ra giải pháp mới tối ưu hiệu quả nhất cho khách hàng
Chuyên nghiệp
Đội ngũ những người trẻ năng động đầy trách nhiệm với tính chuyên nghiệp cao, làm hết sức - chơi hết mình
Đội ngũ bạn cần cho dự án của bạn
Bạn sẽ thỏa mãn với dịch vụ từ chúng tôi
CHUYÊN GIA TẠI VICODERS

Trong những năm qua, đội ngũ Vicoders không ngừng mở rộng và phát triển cả về số lượng và chất lượng. Chúng tôi có những chuyên gia ở các lĩnh vực công nghệ khác nhau: website – mobile, bảo mật, SEO, marketing và các dịch vụ liên quan.

hieu
Phạm Văn Hiệu
Trưởng bộ phận Lập trình

Với đam mê lập trình anh đã tự mình tìm hiểu và nghiên cứu. Hiện tại anh là leader điều hành, đào tạo và quản lý mọi công việc của bộ phận lập trình.

khu
Trần Xuân Khu
Trưởng bộ phận Bảo mật

Với sự nhạy bén, niềm say mê, kinh nghiệm nhiều năm và sự nỗ lực, không ngừng tìm tòi về an ninh mạng và bảo mật, anh là chuyên gia bảo mật đầy năng lực.

truong
Nguyễn Trường
Trưởng bộ phận Marketing

Đội trưởng team SEO – Marketing với vốn hiểu biết nền tảng cùng kinh nghiệm hoạch định, thực chiến các chiến dịch online marketing.

giamdocvodinhthinh
Võ Đình Thịnh
Giám đốc

Anh là quản lý chung của Vicoders. Bằng toàn bộ sự đam mê, nhiệt huyết, anh là đầu tàu đưa Vicoders ngày càng lớn mạnh.

TRAO ĐỔI VỚI CHÚNG TÔI
Bạn muốn hẹn tư vấn – trao đổi?
Chúng tôi sẽ xem xét tất cả các phương án và giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo
cho bạn và doanh nghiệp của bạn
Văn phòng
Số 42, ngõ 178 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Email
Để lại yêu cầu/ vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay khi có thể
Hỗ trợ
Đội hỗ trợ 24/7 luôn online, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn