19th Ave New York, NY 95822, USA

Facebook – Google Adwords

Vì sao nên chạy quảng cáo online

Quảng cáo giúp nhanh chóng giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp và sản phẩm/ dịch vụ của bạn tới nhiều người cùng lúc. Với lượng người sử dụng internet khổng lồ như hiện nay, quảng cáo truyền thống là chưa đủ. Dịch vụ quảng cáo online trên Facebook và Google vô cùng thông minh và tiện lợi sẽ đem lại cho bạn kết quả không ngờ. Bạn sẽ tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng với chi phí vô cùng hợp lý.

Quảng cáo online giúp kinh doanh – quảng bá thương hiệu hiệu quả

Các gói dịch vụ quảng cáo Facebook tại Vicoders không chỉ giúp khách hàng tiếp cận đúng đối tượng mà nâng cao tỷ lệ chuyển đổi giúp khách hàng đạt doanh thu tốt nhất. Facebook Adwords đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh thời trang, mỹ phẩm,v.v.

Chạy quảng cáo Google Adwords là phương án hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn website của bạn hiển thị ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm của Google mà không muốn mất thời gian đầu tư cho SEO (thông thường, SEO cần từ 2 tháng trở lên thì web mới lên top Google). Đặc biệt là những dự án mang tính thời điểm như dự án bất động sản, Google Adwords sẽ giúp bạn tiếp cận được số lượng lớn những đối tượng đang quan tâm, tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Thông tin dịch vụ
Danh mục
Website, Mobile Application
Công nghệ
WordPress, PHP, Javascript, Angular JS, Node JS...
Link dự án
portfolio.vicoders.com
Thị trường toàn cầu
Qua internet, doanh nghiệp và sản phẩm tiếp cận tới khách hàng trên toàn thế giới
Tiện lợi
Dễ dàng theo dõi, điều chỉnh chiến dịch. Liên hệ trực tiếp ngay lập tức với khách hàng
Tiết kiệm
Chi phí thấp hơn nhiều so với quảng cáo truyền thống
Hiệu quả
Tốc độ tiếp cận, thủ tục nhanh chóng. Target được đối tượng cụ thể
artist viet mobile
uplaw mobile
ushift mobile
Các bước chạy Facebook – Google Adwords

Với mỗi chiến dịch quảng cáo khác nhau, chúng tôi sẽ thiết lập một kế hoạch cụ thể riêng biệt phù hợp với ngân sách, ngành hàng, sản phẩm cũng như mục tiêu của khách hàng. Về cơ bản, các chiến dịch Adwords được thực hiện theo những bước cơ bản sau đây:

1

.
Phân tích ngành nghề, lĩnh vực

2

.
Lập kế hoạch, dự trù ngân sách

3

.
Set up chiến dịch

4

Khởi chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook/ Google Adwords

5

.
Đo lường, điều chỉnh chiến lược

6

.
Báo cáo kết quả

Sameer Tejani
Manager

Vicoders thử nghiệm mọi phương thức có thể lựa chọn để đảm bảo bản thiết kế cuối cùng là phù hợp nhất với toàn bộ thiết kế của trang web. Khi website chạy, họ luôn có mặt để kịp thời, thực hiện những thay đổi cần thiết theo phản hồi của người dùng, tôi thực sự đánh cao điều này.

Elise Forsyth-Mort
Khách hàng

Tuyệt vời trong công việc. Vicoders luôn hoàn thành công việc đúng thời gian và sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao. Làm rất tố, cám ơn Vicoders rất nhiều!

Paul Castronova
CEO

Tôi đã làm rất nhiều dự án với Vicoders. Họ luôn bàn giao sản phẩm chất lượng và đúng thời hạn. Sản phẩm của họ có tính chuyên môn cao. Tôi đánh giá cao cách họ làm việc, đặt câu hỏi để làm rõ vấn đề và tạo ra sản phẩm vừa ý khách hàng. Tôi sẽ giới thiệu Vicoders với những người cần.

Drew Wiltjer
Director

Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với Vicoders. Họ luôn hiểu tường tận dự án phức tạp của tôi và thích ứng một cách chuyên nghiệp khi dự án phát triển, có thay đổi hay khi thách thức xuất hiện. Tôi rất hài lòng với dự án và hy vọng sẽ làm việc lâu dài với nhóm trong tương lai.

Geren Richardson

Công việc hoàn thành tốt, họ đã vượt ra ngoài giới hạn để cung cấp giải pháp tuyệt vời cho dự án, tôi rất sẵn lòng làm việc với Vicoders  trong tương lai.

Bobby

Vicoders là chuyên gia  PHP kiên nhẫn nhất mà tôi từng hợp tác trên People Per Hour. Tôi rất hài lòng với những gì họ đã thực hiện cho trang web của tôi. Họ đã làm ngoài phạm vi công việc của mình mà không tính thêm phí. Tôi sẽ giới thiệu Vicoders cho bất kỳ ai cần.

CHUYÊN VIÊN PHỤ TRÁCH TẠI VICODERS

Truong-SEO-marketing-team
Nguyễn Trường
Trưởng bộ phận Marketing
Oanh-SEO-marketing-team
Lê Lâm Oanh
Chuyên viên SEO - Marketing
Kĩ năng
Cơ sở dữ liệu
0
Lập trình
0
Thiết kế
0
Phân tích hệ thống
0
Liên hệ
ưu đãi
đặc biệt

giảm giá 10%
Giảm giá 10%
MỌI DỊCH VỤ
cho khách hàng
đăng ký dịp
30/4 – 1/5!