19th Ave New York, NY 95822, USA

Bảo mật Website – WebApp

bao mat vicoders
VÌ SAO CẦN BẢO MẬT WEBSITE – WEBAPP

Bạn sẽ làm gì khi có kẻ xâm nhập vào website của bạn và phá hại tất cả công sức, thời gian, tiền bạc mà bạn đã dồn vào dự án của bạn? Hãy bảo vệ chính bạn và tâm huyết cùng khách hàng của bạn ngay hôm nay.

Hãy bảo vệ tâm huyết của bạn ngay hôm nay

Vicoders sẽ đem tới cho bạn sự an tâm mà bạn đang tìm kiếm. Với những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, từng triển khai các dự án từ nhỏ tới lớn, có kiến thức nền tảng về an ninh mạng,

chúng tôi cung cấp những công nghệ mới nhất và giải pháp hay nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi đảm bảo đem tới cho bạn dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, luôn luôn tạo nên sự yên tâm, thỏa mãn cho bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn bảo vệ thành quả của bạn.

Thông tin dịch vụ
1
Dự án được bảo mật
1
Khách hàng
An toàn dữ liệu
Được bảo mật tốt, dữ liệu website của bạn sẽ được bảo mật, bảo toàn
Tránh gián đoạn
Website được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công như Deface, DDoS... gây gián đoạn web, ảnh hưởng traffic
Đảm bảo thứ hạng SEO
Website bị nhiễm mã độc sẽ không được Google liệt kê vào kết quả truy vấn tìm kiếm
Uy tín thương hiệu
Web bị báo virus hay liên tục không truy cập được gây giảm niềm tin, ảnh hưởng uy tín doanh nghiệp
chung-nhan-ssl-bao-mat-web-cho-doanh-nghiep-thuong-mai-dien-tu
uplaw mobile
ushift mobile
Dịch vụ bảo mật từ Vicoders

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo mật website và hệ thống server mạnh mẽ cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm, Vicoders có thể mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất bằng việc xây dựng hệ thống bảo mật mạnh mẽ ngăn ngừa DDOS, tái phục hồi sau khi website bị hack, đưa ra giải pháp bảo vệ thông tin dữ liệ dài hạn. Đừng ngại gọi cho chúng tôi để có được những lời khuyên, dịch vụ an ninh mạng tuyệt hảo.

Kiểm tra – khắc phục lần đầu

  • Rà soát và khắc phục các lỗ hổng
  • Thiết lập cấu hình chống Brute Force Attack
  • Cài đặt thêm các lớp bảo mật hơn
  • Sử dụng file .htaccess bảo vệ web

.

  • Phân quyền thư mục
  • Khắc phục các đợt tấn công nhắm vào web
  • Liên kết dạng link ra ngoài web
  • Các dịch vụ liên quan khác

Dịch vụ bảo mật liên tục

  • Kiểm tra – phát hiện – khắc phục lỗ hổng bảo mật hàng tháng
  • Dùng CDN tăng an ninh – ổn định cho website, webapp
Sameer Tejani
Manager

Vicoders thử nghiệm mọi phương thức có thể lựa chọn để đảm bảo bản thiết kế cuối cùng là phù hợp nhất với toàn bộ thiết kế của trang web. Khi website chạy, họ luôn có mặt để kịp thời, thực hiện những thay đổi cần thiết theo phản hồi của người dùng, tôi thực sự đánh cao điều này.

Elise Forsyth-Mort
Khách hàng

Tuyệt vời trong công việc. Vicoders luôn hoàn thành công việc đúng thời gian và sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao. Làm rất tố, cám ơn Vicoders rất nhiều!

Paul Castronova
CEO

Tôi đã làm rất nhiều dự án với Vicoders. Họ luôn bàn giao sản phẩm chất lượng và đúng thời hạn. Sản phẩm của họ có tính chuyên môn cao. Tôi đánh giá cao cách họ làm việc, đặt câu hỏi để làm rõ vấn đề và tạo ra sản phẩm vừa ý khách hàng. Tôi sẽ giới thiệu Vicoders với những người cần.

Drew Wiltjer
Director

Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với Vicoders. Họ luôn hiểu tường tận dự án phức tạp của tôi và thích ứng một cách chuyên nghiệp khi dự án phát triển, có thay đổi hay khi thách thức xuất hiện. Tôi rất hài lòng với dự án và hy vọng sẽ làm việc lâu dài với nhóm trong tương lai.

Geren Richardson

Công việc hoàn thành tốt, họ đã vượt ra ngoài giới hạn để cung cấp giải pháp tuyệt vời cho dự án, tôi rất sẵn lòng làm việc với Vicoders  trong tương lai.

Bobby

Vicoders là chuyên gia  PHP kiên nhẫn nhất mà tôi từng hợp tác trên People Per Hour. Tôi rất hài lòng với những gì họ đã thực hiện cho trang web của tôi. Họ đã làm ngoài phạm vi công việc của mình mà không tính thêm phí. Tôi sẽ giới thiệu Vicoders cho bất kỳ ai cần.

CHUYÊN GIA PHỤ TRÁCH TẠI VICODERS

khu
Trần Xuân Khu
Trưởng bộ phận Bảo mật
Thai-Bao-mat-team
Lê Đình Thái
Chuyên viên Bảo mật website
Kĩ năng
Cơ sở dữ liệu
0
Lập trình
0
Thiết kế
0
Phân tích hệ thống
0
Liên hệ
ưu đãi
đặc biệt

giảm giá 10%
Giảm giá 10%
MỌI DỊCH VỤ
cho khách hàng
đăng ký dịp
30/4 – 1/5!