Số 42, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
0985 136 895

Hướng dẫn 3 cách để tạo Gmail hàng loạt thao tác đơn giản

Tạo gmail hàng loạt nhanh chóng và không cần xác minh số điện thoại không cần sở hữu nhiều sim điện thoại khác nhau. Trong bài viết này Vicoders sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo gmail hàng loạt đơn giản không cần dùng phần mềm.

Hướng dẫn tạo Gmail hàng loạt đơn giản không cần dùng phần mềm

Nếu bạn muốn tạo một gmail thì chắc chắn Google sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để nhận mã kích hoạt.

Với những người bình thường thì không sao vì ai cũng sở hữu ít nhất một sim điện thoại cho mình. Tuy nhiên với những ai làm kinh doanh muốn tạo mail hàng loạt thì sao? Dưới đây là 2 cách hướng dẫn tạo gmail hàng loạt rất đơn giản không cần xác minh số điện thoại.

Vicoders hướng dẫn bạn ba phương pháp tạo gmail hàng loạt mà không cần xác minh số điện thoại.Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn tốt nhất là nên kiểm tra tất cả các phương pháp, bằng cách sử dụng VPN với phương pháp 1 khuyến khích cho tạo tài khoản Gmail.

Cách 1:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Google chrome để vào Gmail

a) Trình duyệt Mozilla Firefox

  • Trước tiên chọn cửa sổ riêng
  • Truy cập Gmail
  • Tiếp theo, tạo ra một tài khoản mới bằng cách thông thường

b) Trình duyệt Google Chrome

  • Trong trình duyệt Google Chrome: Vào chế độ ẩn danh bằng cách ấn tổ hợp: Ctrl+Shift+N.
  • Truy cập Gmail.
  • Tiếp theo, tạo ra một tài khoản mới bằng cách thông thường

Bước 2: Điền thông tin của bạn vào chỗ trống trong các mục tạo tài khoản Gmail. Các thông tin bao gồm: tên của bạn, tên user của email, mật khẩu, ngày sinh

Bước 3: Bỏ qua bước Nhập số điện thoại và nhập captcha.

Bước 4: Chọn Tiếp theo

Sau đó Gmail sẽ nhắc bạn tải lên ảnh đại diện cho tài khoản Gmail. Bỏ qua bước này, chọn Tiếp theo. Như vậy bạn đã hoàn thành các bước tạo Gmail hàng loạt không cần xác minh số điện thoại

Cho đến khi các bước trên, bạn sẽ được nhắc để thêm ảnh tiểu sử. Để hoàn thành các quá trình đăng ký tài khoản gmail này, chỉ cần bỏ qua bước này bằng cách nhấp vào các bước tiếp theo / sau này bởi vì về cơ bản gmail tài khoản mà bạn đã tạo xong và bây giờ bạn có thể tạo tài khoản gmail hàng loạt 2017 .

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách chuyển thư từ Gmail này sang Gmail khác

Cách 2

Làm thế nào để tạo nhiều gmail cùng lúc?

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập trên máy tính. Tốt nhất bạn nên chọn giả lập Android cho dễ sử dụng.

Bước 2: Mở phần mềm giả lập vào Google và truy cập Gmail để tạo tài khoản Gmail mới.

Bước 3: Tạo tài khoản Gmail mới theo cách thông thường. Đến bước thiết lập phục hồi Gmail bạn hãy điền một mail để phục hồi cho Gmail mới tạo này.

Như vậy tạo Gmail hàng loạt rất dễ dàng nếu như bạn có một mail để phục hồi cho tất cả các mail mới tạo sau này, hoàn toàn không cần xác minh số điện thoại.

Cách 3:

Một cách khác để tạo Gmail hàng loạt mà không cần xác minh điện thoại

Vượt qua xác minh số thoại của Google bằng cách để độ tuổi của bạn dưới 15 tuổi. Với độ tuổi dưới 15 Google sẽ nghĩ rằng bạn là một đứa trẻ và chưa có điện thoại di động => Không yêu cầu xác minh số điện thoại.

Trước hết bạn cần phải xóa hết cookie, dữ liệu và lịch sử trình duyệt của mình trên máy tính. Tốt nhất là bạn nên dùng trình duyệt mới để tạo Gmail hàng loạt thành công nhé!

Leave a comment